Ngày 23 / 10 / 2019
Menu
 > 

Thông tin chi tiết về Khách sạn Duy Anh

Nằm trên một con phố nhỏ, yên tĩnh nối với phố Yết Kiêu và Lê Duẩn; giữa trung tâm mua sắm, thương mại và tài chính của quận Hai Bà Trưng được đặt tên là Vũ Hữu Lợi. Từ khách sạn Duy Anh, Quý khách chỉ mất vài phút đi bộ để ra đến công viên Thống Nhất - một trong những công viên lâu đời nhất tại Hà Nội, Hồ Thiền Quang cũng như Rạp xiếc Trung Ương. Ngoài ra, vị trí của Duy Anh cũng rất thuận tiện cho quý khách muốn đi ra Ga Hà Nội và Trần Quý Cáp chỉ với 5 phút đi bộ. 
 
Với 22 phòng nghỉ là sự kết hợp giữa kiến trúc Châu Âu hiện đại và sự ấm cúng tao nhã của Á Đông sẽ mang đến cho Quý khách một không gian hiện đại nhưng ấm cúng và thân thiện. Cùng với các trang thiết bị sang trọng là sự hiếu khách và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. 

Ngoài ra, Duy Anh còn có nhà hàng phục vụ các loại món ăn Âu và Á và quầy bar mang lại cảm giác thư giãn thoải mái. Chính những điều này sẽ khiến Duy Anh luôn trở thành sự lựa chọn lý tưởng của khách thương mại và du lịch trong nước cũng như quốc tế mỗi khi đến Hà Nội.