Ngày 15 / 12 / 2019
Menu
Tin tức - Sự kiện
Trà Vinh nhất toàn đoàn giải Bi sắt Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII
Sau 8 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 16 - 24/11), môn Bi sắt trong khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã chính thức khép lại thành công với ngôi vị nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Trà Vinh với 2 HCV 3 HCB.
Môn Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII chính thức khởi tranh
Ngày 26/11, trên sân Hàng Đẫy, môn bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII bắt đầu khởi tranh. Giải đấu có 8 đội bóng tham dự, được chia làm 2 bảng hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn và thu hút đông đảo người dân đến xem.
Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: chủ nhà Hà Nội, Nghệ An là hai đội hạt giống
Buổi họp kỹ thuật và bốc thăm thi đấu môn Bóng đá nam tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã diễn ra tại Tổng cục Thể dục Thể thao vào chiều 24/11. Ông Vũ Thái Hồng – Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II, Phó Trưởng Ban tổ chức chủ trì buổi họp. Buổi họp có sự tham dự của bà Bùi Thị Hiền Lương – Trưởng bộ môn Bóng đá Tổng cục TDTT, Phó Trưởng ban phụ trách chuyên môn cùng lãnh đội của 8 đội bóng tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII.
Hà Nội và TPHCM đại thắng ở môn Bóng ném
Hai địa phương là Hà Nội và Tp. HCM đã tạo ra những trận chung kết giàu cảm xúc khi đan xen cả niềm vui và nỗi buồn lúc trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
Khép lại môn Aerobic tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
Hôm nay 24/11 tại Cung Thể thao Quần Ngựa – Hà Nội, môn Aerobic nằm trong khuôn khổ thi đấu chính thức của Đại hội bước vào ngày tranh tài thứ 2. Đây cũng là ngày thi đấu cuối cùng của giải với hàng loạt các vòng chung kết.
Bóng ném: Hà Nội và TPHCM giành Vàng
Kết thúc 9 ngày tranh tài sôi động tại Đại hội thể thao toàn quốc 2018 (NTĐ Hoàng Mai, Hà Nội), bóng ném TP.HCM và Hà Nội xuất sắc hoàn thành chỉ đề ra khi giành được 1 HCV và 1 HCB.
Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: 36 đoàn đã giành huy chương
Tính đến hết sáng ngày 24/11, đã có 36 đoàn giành huy chương tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, trong đó có 30 đoàn giành HCV. Trong đó, chủ nhà Hà Nội vẫn tạm dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với 23 HCV, 16 HCB, 18 HCĐ. Tạm xếp vị trí thứ 2 là đoàn Tp.Hồ Chí Minh 14 HCV, 19 HCB và 13 HCĐ; đoàn Bình Dương vẫn tạm giữ vững ngôi vị thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 8 HCV, 5 HCB và 2 HCĐ. Trong ngày thi đấu 23/11, đoàn Đồng Nai đã có sự bứt phá trên bảng tổng sắp huy chương khi giành them 4 HCV ở môn Thể hình và Fitness vươn lên tạm xếp vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương với 7 HCV, 1HCB, 5 HCĐ.
Kết thúc môn bi sắt: Trà Vinh khẳng định vị thế số 1
Ngày thi đấu cuối của môn bi sắt, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII – 2018 tại Hà Nội đã kết thúc đầy kịch tính với nhiều nuối tiếc cho đoàn chủ nhà Hà Nội.
Kết thúc môn Thể hình và Fitness: TPHCM nhất toàn đoàn
Với 4 HCV, 8 HCB và 2 HCĐ, đoàn TPHCM giành ngôi đầu môn Thể hình và Fitness Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018 vừa khép lại tại Hà Nội.
Tiểu ban Y tế sẵn sàng phục vụ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
Theo chỉ đạo của Ban tổ chức Trung ương,Sở đã phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xây dựng phương án Y tế phục vụ Đại hội.
Trang 8 trong 15Đầu tiên    Trước   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Tiếp   Cuối    
Các tin đã đưa:

Lọc tin: