Ngày 22 / 11 / 2019
Menu
Tin tức đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII
04 Tháng Mười Hai 2018  
Kết thúc giải Karate Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 8: Quân Đội Nhất toàn đoàn
Sau năm này tranh tài sôi nổi tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, môn Karate trong khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 8 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 4/12 với trận chung kết ỏ nội dung Kumite đồng đội nữ 2 (+55kg).

Ỏ nội dung này, các cô gái của Quân Đội là Nguyễn Thị Ngoan, Bùi Thị Thảo,  Lưu Thị Hà Trang, Lê Thị Thanh Thủy đã có một chiến thắng sát sao 2 -1 trước đối thủ Thanh Hóa, qua đó giành HCV. Mặc dù đã nỗ lực hết sức mình nhưng Lê Thị Thùy, Nguyễn Thị Linh, Lê Thị Chuyền của Thanh Hóa đã không thể vượt qua các đối thủ Quân Đội, qua đó nhận tấm HCB.

Đồng HCĐ nội dung Kumite đồng đội nữ 2 là Hoàng Thị Vân Anh, Đinh Thị Hương, Nguyễn Thị Hồng Anh và Đinh Thị Quyết của Tp Hà Nội và Lê Thị Hà Thanh, Bùi Thị Uyên, Định Thị Lan Hương và Đinh Thị Quyết của Nghệ An.

Bên cạnh tấm HCV ở nội dung Kumite đồng đội nữ, các đại diện của Quân Đội còn xuất sắc giành thêm 3 HCV ở các nội dung khác gồm: Kumite cá nhân hạng 55kg của Trần Văn Vũ, Kumite cá nhân nam hạng +84kg của Nguyễn Đức Duy và Kumite cá nhân nữ hạng 61kg của Nguyễn Thị Ngoan, qua đó đưa Quân Đội lên vị trí số Một toàn đoàn môn Karate Đại  hội thể thao toàn quốc lần thứ 8.

Đứng thứ Nhì toàn đoàn là Tp Hà Nội với 3 tấm HCV ở các nội dung Kata đồng đội nữ của Lê Thị Khánh Ly, Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Thị Hằng; Kumite cá nhân nam hạng 75kg của Chu Đức Thịnh và cuối cùng là tấm HCV của Nguyễn Thị Hồng Anh nội dung Kumite cá nhân nữ hạng +68kg.

Với cùng số lương HCV so với đoàn Tp Hà Nội nhưng ít hơn về số lượng HCB (Tp Hà Nội 3 HCB) Đồng Tháp với 3 HCV, 1 HCB đứng ở vị trí thứ Ba toàn đoàn. Những chiếc HCV mà Đồng Tháp giành được do công của Phạm Minh Nhựt nội dung Kumite 80kg nam, Trần Thị Khánh Vy nội dung Kumite 47kg nữ và Trang Cẩm Lành nội dung Kumite 55kg nữ.

Ngoài ra, các đoàn Bình Dương, Công An, Ninh Bình và Tp Cần Thơ, mỗi đoàn giành 2 HCV, các đoàn giành 1 HCV gồm: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh và Thừa Thiên Huế. An Giang, Gia Lai, Hậu Giang, Hưng Yên, Nghệ An, Thái Nguyên, Tp Đà Nẵng, Tp Hải Phòng là những địa phươmg không giành huy chương tại giải.

A.T

Các tin khác:
        Bullet  Hà Nội tạm dẫn đầu môn Đấu kiếm với 4 huy chương
        Bullet  Đồng Tháp tạm dẫn đầu ở môn Đá cầu Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII
        Bullet  An Giang nhất toàn đoàn môn đua xe đạp đường trường
        Bullet  Bơi: Ánh Viên thống trị đường đua xanh
        Bullet  Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh cùng giành HCV trong ngày khởi tranh môn Đấu kiếm
        Bullet  Kết thúc giải đua xe đạp đường trường: An Giang nhất toàn đoàn
        Bullet  Karate: Khi các nhà vô địch ra trận
        Bullet  Hơn 80 VĐV tranh tài môn Bowling tại Đại hội 8
        Bullet  Môn thể thao nữ hoàng: Hà Nội thắng lớn
        Bullet  Đại hội Thể thao toàn quốc: Cơn mưa kỷ lục môn bơi